Đang tải... Vui lòng chờ...
Gói hàng miễn phí

 

Gói Hàng Miễn Phí

 

Giao hàng trong ngày tại TPHCM
Chuyển phát toàn quốc nhanh nhất

Chăm sóc khách hàng

Hỗ Trợ: Cần Thơ
ĐT: 0907.600.679

Hỗ Trợ: Đà Nẵng
ĐT: 01222.466.369

Hỗ trợ: An Giang
ĐT: 0943.137.455
Cây Thuốc Nam Online

 

 

 
Chính sách

Cỏ Ngọt Khô

Giá bán :
150.000 ₫
Mã sản phẩm:
CNK
Số lượng đã bán:
247
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán
Khuyến mãi:
Mua 3 kg tặng 1/2 kg
Số lượng :


Cỏ Ngọt Khô được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp. LH 0902436989 để được tư vấn miễn phí nhé.

cỏ ngọt khô 01

GIÁ 150.000 VNĐ/KG. MUA TỪ 2KG TRỞ LÊN ĐƯỢC MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt khô trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt khô. Ngày nay, người ta thường dùng kết hợp cỏ ngọt khô với các loại thảo mộc khác trong các thang thuốc y học dân tộc.

Trong công nghiệp thực phẩm thì cỏ ngọt khô được dùng tương đối rộng rãi ở Nhật Bản như để pha chế làm tăng độ ngọt của các loại thực phẩm khác nhau, được chế thành các viên đường để làm giảm độ nóng khi dùng đường saccaroza. Ngoài ra, người ta còn dùng cỏ ngọt khô để chế rượu màu, nước hoa quả, các loại bánh kẹo, món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấm.

Cỏ ngọt khô còn được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm như các loại sữa làm mượt tóc, kem làm mềm da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng tất cả các mô và giúp cơ thể tái tạo làn da mới trên toàn bộ bề mặt da, vừa chống nhiễm khuẩn lại trừ được nấm.

cỏ ngọt khô 02

Link: co ngot kho


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: